Giới thiệu về dự án trung tâm thương mại Vincom Center A Quận 1:

Nằm trong tổ hợp dự án Vincom Center, Vincom Center A tọa lạc tại Đường Đồng Khởi – Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án do Công ty CP Vincom làm chủ đầu tư, được xây dựng trong vòng 22 tháng, tòa tháp cao 26 tầng và 6 tầng hầm trên diện tích mặt bằng là 7.371 m2.
Phối cảnh trung tấm thương mại Vincom Center A
Phối cảnh trung tấm thương mại Vincom Center A
Đây là dự án bất động sản lớn đầu tiên của Công ty CP Vincom tại Thành phố Hồ Chí Minh; là địa điểm lý tưởng mang lại trải nghiệm mua sắm, thư giãn và giải trí tuyệt đối trong không gian sang trọng và thoáng đãng.
 Với 91.000m2 diện tích sàn xây dựng, Vincom Center Adự án trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, bãi đỗ xe ngầm được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển sang trọng, hiện đại với đầy đủ các phân khu chức năng: Trung tâm thương mại; khách sạn quốc tế vượt chuẩn 5 sao; khu vui chơi giải trí; khu nhà hàng đa dạng và bãi đỗ xe ngầm tiện nghi.

Cơ sở hạ tầng và các tiện ích của dự án trung tâm thương mại Vincom Center A Quận 1:

Vincom Center A bao gồm 6 tầng hầm và 9 tầng nổi. Trong đó:

  • Tầng hầm B4, B5, B6 có diện tích sàn 25.000 m2 dùng dành cho đỗ xe.
  • 3 tầng hầm B1, B2, B3 và 3 tầng nổi L1, L2, L3, diện tích trung tâm thương mại sàn 38.000 m2.
  • Tầng nổi L4 dành cho nhà hàng sang trọng.
  • Tầng từ L5 đến L8 là 300 phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao + Vinpearl Luxuy.
Thiết kế bên trong trung tâm thương mại Vincom Center A
Thiết kế bên trong trung tâm thương mại Vincom Center A

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của Tập đoàn thiết kế nội thất Vincom Center Shopping Mall, Calision, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự bố trí hợp lý, có tính mỹ thuật cao và phong cách hiện đại, tạo sự thuận lợi tối ưu trong việc tổ chức các gian hàng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Đặc biệt hệ thống giao thông nội bộ được thiết kế khoa học, rộng rãi, chủ đầu tư dành gần 50% diện tích của trung tâm thương mại cho mục đích công cộng như hành lang, nhà vệ sinh, chỗ ngồi nghỉ chân cho khách hàng nên đây sẽ là 1 trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế cao. Đồng thời, Vincom Center A cũng là dự án tiên phong trong việc khai thác không gian ngầm vào kinh doanh và dịch vụ. Khu phụ trợ, bể bơi, Gym & Spa, cafe ngoài trời.… được đặt tại tầng 9.

Trung tâm thương mại được kết nối với trung tâm thương mại Center B (72 Lê Thánh Tôn – 47 Lý Tự Trọng và phần ngầm công viên Chi lăng) bằng 3 đường hầm nối rộng rãi, thuận tiện nhằm tạo nên một quần thể trung tâm thương mại có quy mô và sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, sự phục vụ sẽ là 24/24h; cùng với sảnh đón khách sang trọng và hệ thống bãi đậu xe ngầm cao cấp, hiện đại hàng đầu Việt Nam, đáp ứng lượng nhu cầu đậu xe; thang máy có khả năng vận chuyển lớn; điều hòa tổng với điều khiển trung tâm. Tất cả sẽ đem lại cho khách hàng những tiện ích tối đa. Bên cạnh đó, Vincom Center luôn có đội ngũ an ninh giám sát chuyên nghiệp, làm việc 24/24h với camera giám sát liên tục, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong phạm vi tòa nhà.

Leave a Response