Thông tin tổng quan Tòa nhà Housing

Dự án mới – Tòa nhà Housing nằm trong dự án văn phòng cho thuê thuộc quyền quản lý và khai thác của Tập đoàn Đầu Tư Xây Dựng HOUSING. Tòa  nhà có địa  thế đẹp, nằm tại ngã 3 đường Trung Kính, Trần Thái Tông (Nguyễn  Phong Sắc kéo dài) và phố Yên Hòa. Xung quanh là các công trình trọng điểm như khu đô thị mới Yên Hòa Trung Kính, Keangnam Landmark, đại học FPT ,đại học Phương Đông. Các tòa nhà văn phòng xung quanh khu vực là MobilePhone building, CMC building, 3D,..

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, Tòa nhà HOUSING đáp ứng được những tiêu chuẩn tốt nhất cho việc mở văn phòng và showroom cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý vị một môi trường tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình với mức giá cả rất phải chăng và các lựa chọn linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng .

– Tòa nhà gồm 6 tầng, hiện đang có 25 các doanh nghiệp lớn nhỏ thuê.
– Diện tích đất 1225m2
– Tổng diện tích sàn tầng 1: 873m2
– Tầng 2,3,4,5,6: 557m2

Vị trí tòa nhà:

Tòa nhà Housing tọa lạc tại 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội. Tòa nhà có địa  thế đẹp, nằm tại ngã 3 đường Trung Kính, Trần Thái Tông (Nguyễn  Phong Sắc kéo dài) và phố Yên Hòa.

– Gần Trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên: 88m

– Cách Trường phổ thông trung học cơ sở Yên Hòa: 152m

– Đến Chùa làng Cót: 341m

– Đi Bảo tàng báo chí Việt Nam: 443m

Mô tả Tòa nhà:

Tòa nhà do công ty kiến trúc ABS thiết kế. Họ cũng đồng thời thiết kế nội thất cho tất cả các hành lang, không gian công cộng và không gian chung cho tòa nhà. Ngoại thất tòa nhà được thiết kế mặt ngoài tòa nhà được ốp đá Granite và gạch thẻ cao cấp để duy trì vẻ bề ngoài sang trọng của tòa nhà sau hàng chục năm sử dụng. Sảnh tòa nhà rộng rãi, được lát đá Granite tạo sự sang trọng, lịch sự của nơi tiếp đón.

Toàn bộ hệ thống cửa sổ của tòa nhà Housing được trang bị bằng loại cửa nhựa uPVC kính hộp quay lật cao cấp do nhà máy Pride sản xuất đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt tối đa cho bên trong tòa nhà, giúp tạo nên một không gian yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng điện đồng thời giữ được độ bền, đẹp, sang trọng và hiện đại.

ội ngoại thất tiện nghi, tính năng sử dụng cao, được quản lý hiệu quả, an toàn, chỗ đỗ xe ô tô và xe máy rộng rãi, đặc biệt chúng tôi còn có khu vực nhà hàng ngay trong tòa nhà. Bên cạnh địa thế thuận lợi, những yếu tố khác về công năng như hệ thống trung tâm, hệ thống điện nước, điều hòa, thang máy và chữa cháy đều được trang bị rất đầy đủ bởi những nhà cung cấp có uy tín. Việc phân chia các khu vực làm việc cũng như hệ thống đối lưu không khí được tính toán rất khoa học, hợp lý.

Một số hình ảnh:

Tòa nhà Housing
Tòa nhà Housing
Mặt tiền của tòa nhà
Mặt tiền của tòa nhà
Văn phòng bên trong tòa nhà
Văn phòng bên trong tòa nhà

 

Leave a Response