Giới thiệu về cao ốc văn phòng Prudential Plaza tại Quận 8:

Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản PerfectOffice giới thiệu tòa nhà Prudential Plaza được cho thuê với giá 7$/m2/tháng. Thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 8, sở hữu vị trí đắc địa tại đường Bến Cần Giuộc, Phường 11, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khách sạn lớn, chợ, khu ẩm thực, các tòa cao ốc văn phòng cho thuê. Từ khu văn phòng chỉ mất 5 phút để lưu thông sang Quận 4, Quận 5 và Quận 7. Mất 10 phút để ra đến trung tâm Quận 1 và 15 phút để đến Quận 3.

Phối cảnh cao ốc Prudential Plaza tại Quận 8
Phối cảnh cao ốc Prudential Plaza tại Quận 8

Đường Bến Cần Giuộc là đường hai chiều, cũng là một trong những tuyến đường trọng yếu của Quận 8, kết nối với Quận 5, Quận 4 và Quận 1 thông qua cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Chánh Hưng; lưu thông dễ dàng đến khu Trung Sơn và quận 5, quận 7 .

Những tiện ích của tòa nhà:

Tòa nhà Prudential Plaza do liên doanh giữa Công ty Bảo hiểm Prudential VN và Công ty cổ phần xây dựng AA làm chủ đầu tư. Tòa nhà được xây mới hoàn toàn và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Từ 2012, AA Land đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần dự án này cho ngân hàng Hàng Hải.

Cao ốc có kết cấu gồm 7 tầng lầu và 1 tầng hầm để xe rộng rãi. Diện tích văn phòng là 7.500 m2, diện tích xây dựng là 10.831 m2. Ngoài ra với khuôn viên rộng thoáng trước tòa nhà tạo nên không gian thoáng đãng, rộng rãi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

Prudential Plaza có thiết kế hiện đại, sáng tạo, diện tích cho thuê đa dạng, thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp. Khu văn phòng được trang bị 4 thang máy hiện đại tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm VRF hiệu Daikin Thailand, máy phát điện FG Wilson (Nhập khẩu từ Anh), công suất 800KVA đáp ứng 100% nhu cầu nguồn điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, điện thoại, đường dây internet tốc độ cao… Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tại sảnh lễ tân cũng như an ninh bảo vệ tòa nhà rất thân thiện và niềm nở.

Hơn thế nữa, tòa nhà Prudential Plaza  còn được điều hành bởi ban quản lý cùng đội ngũ đầy tâm huyết , dày dạn kinh nghiệm cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại đây.

Thông tin chi tiết về giá cả và các dịch vụ khác tại cao ốc:

– Giá thuê : 7USD/m2/tháng.
– Thuế VAT : 10%
–  Các diện tích có thể chia tại Prudential Plaza là: 55 – 93 – 148 – 250 – 1.331 m2
– Tiền điện sử dụng : Tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
– Phí gởi xe máy : 70.000đ /tháng.
– Phí gởi xe hơi : 1.000.000đ /tháng.
– Phí ngoài giờ: 0.14usd/m2.
– Phí dịch vụ : 2 USD/m2/tháng.

* Phí dịch vụ bao gồm :

 • Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà;
 • Làm vệ sinh môi trường xung quanh tòa nhà và khu công cộng;
 • Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng;
 • Diệt côn trùng định kỳ;
 • Bảo vệ an ninh tòa nhà luôn thường trực 24h/7;
 • Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động luôn sẵn sàng;
 • Dịch vụ thang máy;
 • Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà;
 • Nước sử dụng sinh hoạt;
 • Xử lý nước/rác sinh hoạt;
 • Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà

– Thời hạn thuê văn phòng tối thiểu : 3 năm.
–  Đặt cọc : 3 tháng.
– Thanh toán: Thanh toán theo quý.
– Thời gian để trang trí văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

Một số hình ảnh của tòa nhà:

Thiết kế bên ngoài của tòa nhà
Thiết kế bên ngoài của tòa nhà
Không gian thoáng rộng phía trước tòa nhà
Không gian thoáng rộng phía trước tòa nhà

Tuy mức giá thuê tại đây có phần nhỉnh hơn các cao ốc văn phòng cho thuê quận 8 cùng khu vực; nhưng với vị thế hạng B- cũng những tiện ích và giá trị mà tòa nhà mang lại, Prudential Plaza vẫn đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng (hơn 95%) chỉ sau vài tháng hoạt động).

Quý khách có nhu cầu liên hệ:

Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản PerfectOffice

Lưu

Leave a Response