Thông tin dự án IBC Building:

Dự án mới – IBC Building nằm trong dự án trung tâm thương mại là tòa nhà Trung tâm Thương mại Quốc tế – IBC – chuyên cho thuê văn phòng cao cấp. Tòa nhà tọa lạc ngay mặt tiền 1A Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, nhìn ra sông Bạch Đằng, đài phun nước thoáng đãng, có chỗ để xe máy, đỗ ôtô, rất thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng.

Với tổng diện tích hơn 1.600m2, các văn phòng cho thuê có diện tích từ 20m2 – 100m2 giúp cho quý khách có thể lựa chọn một diện tích phù hợp với nhu cầu.
Tòa nhà văn phòng cho thuê IBC Building được thiết kế diện tích sàn tại cao ốc khoản 500m2 và được xây dựng 1 trệt – 1 lửng – 4 tầng – 1 thang máy.

Vị trí của Trung tâm thương mại:

IBC Building tọa lạc ngay mặt tiền 1A Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

– Sát Vườn Kiểng – Công viên cảng du lịch Bạch Đằng: 57m;

– Gần Bảo tàng Tôn Đức Thắng: 125m;

– Cách VPĐD TP Hồ Chí Minh – University College of Northern Denmark: 246m;

– Đến Trường Quốc tế Á Châu IPS: 297m.

Tiện ích dự án:

Văn phòng IBC Building được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát tại tầng trệt. Văn phòng sử dụng 1 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, 1 máy phát điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà. Bên cạnh đó, văn phòng  nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24.

Với tổng diện tích hơn 1.600m2, các văn  phòng cho thuê có diện tích từ 20m2 – 100m2 giúp cho quý khách có thể lựa chọn một diện tích phù hợp với nhu cầu. Tòa nhà văn phòng cho thuê IBC Building được thiết kế diện tích sàn tại cao ốc khoản 500m2 và được xây dựng 1 trệt – 1 lửng – 4 tầng – 1 thang máy.

Một số hình ảnh:

Dự án Trung tâm thương mại IBC Building
Dự án Trung tâm thương mại IBC Building
Hình chụp trung tâm thương mại trên cao
Hình chụp trung tâm thương mại trên cao

 

Leave a Response