Thông tin tổng quan Cao Ốc Maple Tower:

Dự án mới – Cao Ốc Maple Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C nằm trên phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy. Tại cụm công nghiệp và tiểu công nghiệp Cầu Giấy, tòa nhà văn phòng có vị trí ưu thế về mặt địa lý, thuận tiện về mặt giao thông, khu vực kinh tế văn hóa phát triển.

Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác thông qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Trung Kính, Trần Duy Hưng… Đây có thể được coi là một trong những tòa văn phòng đắc địa nhất trên phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy phù hợp để đặt văn phòng giao dịch và làm việc của mọi cơ quan và doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Maple Tower có chiều cao 12 tầng, có 2 mặt thoáng và 1 tầng hầm với diện tích tổng thể 646m2, trong đó diện tích cho thuê 4200m2 và diện tích cho thuê nhỏ nhất khoảng 134m2, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách thuê.

Vị trí của Cao Ốc:

Cao Ốc Maple Tower là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C nằm trên phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy.  Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi tạo điều kiện dễ dàng để có thể di chuyển quanh Thủ Đô Hà Nội và các địa bàn lân cận.

– Nằm sát Học viện Amway: 66m;

– Gần Trường đại học FPT: 294m;

– Cách Hầm dành cho người đi bộ: 609m;

– Đến Công viên Cầu Giấy: 730m.

Mô tả về Cao Ốc:
* Thông tin:

– Tên dự án: Maple Tower
– Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang
– Địa chỉ: Ngõ 11, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– Tổng diện tích: 646 m²
– Loại hình phát triển: Cao ốc văn phòng
– Quy mô dự án: 12 tầng nổi, 1 tầng hầm

Xung quanh tòa nhà văn phòng cho thuê Maple Tower là các tòa nhà văn phòng uy tín: CMC Tower, TTC Tower, FPT Tower, Tòa nhà 3A, tòa nhà 3D… và rất nhiều các ngân hàng giao dịch: BIDV, Agribank, Vietcombank, Maritimebank, ANZ…

Trên tuyến phố nối liền Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tòa nhà văn phòng chiếm một ưu thế rất lớn về mặt giao thông kết nối khu vực.

Maple Tower với 2 mặt thoáng, thiết kế bãi để xe rộng rãi, tòa nhà cho thuê luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng tối đa của doanh nghiệp và toàn bộ khách hàng/ đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà.

Một số hình ảnh:

Dự án Cao Ốc Maple Tower
Dự án Cao Ốc Maple Tower
Mặt tiền của Cao Ốc
Mặt tiền của Cao Ốc
Văn phòng bên trong Cao Ốc
Văn phòng bên trong Cao Ốc

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
HOTLINE : 093.851.6468​

Leave a Response