Thông tin tổng quan Cao Ốc DMC Tower

Dự án mới – Cao Ốc DMC Tower là toà nhà văn phòng cho thuê cao 18 tầng có vị trí địa lý đắc địa, nằm trên phố Kim Mã, tuyến phố thương mại lớn quận Ba Đình – trung tâm của thủ đô Hà Nội do Công ty TNHH Tân Long làm chủ đầu tư.

DMC Lake View building có 57 căn hộ các loại, bố trí bắt đầu từ tầng 8 đến tầng 16 mang lại nhiều sự lựa chọn cho một không gian sống hiện đại: từ căn hộ 1 phòng ngủ (66 m2); căn hộ 2 phòng ngủ (99-120 m2); căn hộ 3 phòng ngủ (134-240 m2). Nằm ngay cạnh công viên hồ Thủy Lệ và hồ Ngọc Khánh, tất cả các căn hộ của DMC Lake View building đếu có tầm nhìn ra hồ công viên và hưởng luồng sinh khí trong lành.

Khu văn phòng hiện đại với tổng diện tích 6200 m2 phân bổ trên bốn tầng (từ tầng 1 đến tầng 7) được trang hoàng với kiến trúc tinh tế đi đôi cùng hạ tầng viễn thông hiện đại đảm bảo cho sự vận hành linh hoạt, hiệu quả và cơ hội tiếp cận toàn cầu cho các doanh nghiệp.

Hội tụ đầy đủ các nhân tố tạo nên lợi thế về vị trí (địa lợi) bởi được tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thủ đô, DMC Lake View building thực sự là địa điểm lý tưởng để khẳng định đẳng cấp vượt trội. Đến với DMC Lake View building, quý khách không những được hưởng không gian sống, không gian làm việc lý tưởng mà còn được hưởng dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế của một tòa nhà sang trọng nhất: khu văn phòng hiện đại và khu căn hộ cao cấp.

Vị trí của Cao Ốc:

Cao Ốc DMC Tower tọa lạc mặt tiền tại số 535 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi tạo điều kiện dễ dàng để có thể di chuyển quanh Thủ Đô Hà Nội và các địa bàn lân cận.

– Gần Trường Mầm non Vành Khuyên: 192 m

– Cách RMIT University Hanoi: 195 m

– Đi Hồ Thủ Lệ: 179 m

– Đến Vườn thú Hà Nội: 249 m

Mô tả Cao Ốc:

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tân Long
– Diện tích xây dựng: 1.500 m²
– Loại hình phát triển: Cao ốc văn phòng
– Quy mô dự án: 18 tầng nổi, 2 tầng hầm

Sảnh tiếp đón và hành lang riêng biệt giữa khối căn hộ và khối văn phòng với hệ thống bảo vệ 24/24, đảm bảo sự an toàn tối đa cho công việc và cuộc sống của quý khách. Hệ thống viễn thông, internet băng thông rộng, truyền hình cáp hoặc vệ tinh đảm bảo sự tiện dụng, sang trọng.

Bạn có thể tới tòa nhà theo nhiều tuyến đường lớn: Cầu Giấy, Kim Mã, Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Sơn Tây, Nguyễn Thái Học. Đây là nơi sinh sống và làm việc của cộng đồng Nhật tại Việt Nam.

Cao Ốc DMC Tower
Cao Ốc DMC Tower
Mặt tiền của Cao Ốc
Mặt tiền của Cao Ốc
Văn phòng bên trong Cao Ốc
Văn phòng bên trong Cao Ốc

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VNCBLUE
HOTLINE : 093.851.6468​

Leave a Response