Dự án căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin tại Quận 7

Giới thiệu thông tin về dự án căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin tại Quận 7:

Lấy  ý tưởng từ những khu vườn thơ mộng trong thành phố, căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin mang đến tổ hợp không gian sống xanh nhưng không kém phần sang trọng nhờ vào thiết kế bán cổ điển.

Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin
Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin

Nam Phúc Le Jardin tọa lạc tại 17 Nguyễn Lương Bằng, Lô S6-3 Khu Nam Viên, Phường Tân Phú, Quận 7 , Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 5.220 m2, bao gồm: 2 tòa nhà cao 22 tầng, 233 căn hộ. Căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin có diện tích sử dụng từ 92 đến 165m2, trong đó có 8 căn shop (155~200m2) tại khối đế thương mại 2 tầng. Dự án được chủ đầu tư công bố mở bán vào 05/2016 và dự kiến sẽ giao nhà vào 12/2017.

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dự án căn hộ c ao cấp Nam Phúc Le Jardin tại Quận 7:

Căn hộ Nam Phúc Le Jardin toạ lạc tại trung tâm khu Nam Viên, là nơi được mệnh danh là bán đảo xanh của đô thị với 9m2 cây xanh/người khiến cho không khí nơi đây vô cùng an lành và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, căn hộ còn được thụ hưởng không gian xanh mát của công viên thuỷ cảnh 2 ha – công viên có thiết kế đẹp nhất đô thị kiểu mẫu.
Vị trí về dự án căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin
Vị trí về dự án căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin
Với vị trí thuận lợi, bạn chỉ mất 2 phút để di chuyển đến khu Thương mại tài chính quốc tế và Hồ Bán Nguyệt. Không chỉ thuận tiện giao thương, cư dân của dự án căn hộ cao cấp này còn rất dễ dàng tiếp cận khu chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ giáo dục các cấp đẳng cấp quốc tế như trường quốc tế Canada, trường Nhật Bản, trường Hàn Quốc, trường Đài Bắc…, khu chăm sóc sức khỏe
Ngoài ra chung cư còn bao gồm các tiện ích như: hồ bơi rộng rãi,  khách sạn 5 sao, phòng tập Gym hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng thuận tiện đãi tiệc tùng, giao lưu văn hóa.
Căn hộ cao cấp Nam Phúc Le Jardin được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đẳng cấp và sang trọng. Sảnh thang máy được thiết kế thông thoáng ngoài trời, hưởng ánh sáng tự nhiên và gần như chưa có dự án nào ở Việt Nam có thiết kế thang máy giống vậy.

Leave a Response