Dự án biệt thự nhà phố Camellia Garden Huyện Bình Chánh

Giới thiệu thông tin tổng quát về biệt thự nhà phố Camellia Garden:

Dự án biệt thự Camellia Graden có vị trí tại Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Camellia Garden sở hữu vị trí đắc địa về kinh tế cũng như an cư.

Cổng vào dự án biệt thự Camellia Garden
Cổng vào dự án biệt thự Camellia Garden

Diện tích đất của Camellia Garden là 6 ha, mật độ xây dựng: 30% với 98 căn biệt thự ( diện tích: 12,5m x 12,5m ). Nơi đây là một trong những biệt thự có tiện ích tốt nhất tại Khu Nam Sài Gòn. Không gian rộng rãi, vô cùng thoáng mát. Dự kiến quy mô dân cư dự án lên đến hơn 1300 người. Camellia Garden thuộc chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long Gourp & Công ty Thế Kỷ 21.

Những lý do bạn nên chọn dự án biệt thự nhà phố Camellia Garden:

Dự án nằm giữa lòng đô thị mới Nam Sài Gòn với những tiện ích ngoại khu nổi bật như: trung tâm thương mại Vivo City, Crescent Mall, Parkson,…, hệ thống tài chính- ngân hàng, hệ thống văn phòng hạng sang…, trong tương lai sự hình thành của tuyến metro số 4, hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ khiến nơi đây trở thành khu vực an cư lý tưởng nhất hiện nay của Thành phố. Camellia Garden là dự án sở hữu vị trí tuyệt vời và với mức giá đột phá so với những tiện ích nội khu.

Vị trí dự án biệt thự Camellia Garden
Vị trí dự án biệt thự Camellia Garden

Điểm nổi bật của Camellia Garden chính là những tiện ích hiện đại. Camellia Garden với hướng phát triển là khu biệt thự nhà phố giàu tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân nhất với những tiện ích cao cấp như: Club house, hồ bơi & Coffeer ngoài trời, Hồ Thiên Nga, Khu Vườn trẻ thơ Camellia, vườn thể thao, hồ bơi cùng khu thể dục đa năng. Hệ thống tiện ích định hướng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho các cư dân tại đây. Thuận tiện, đầy đủ và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn là tất cả những gì Camellia hướng đến.

Biệt thự Camelliagarden là dự án với điểm mạnh nổi bật chính là không gian yên ả và vô cùng thanh bình. Phong cảnh phủ sắc xanh cùng sự sặc sỡ của của muôn loài hoà vào sự bình yên của sóng nước mặt hồ. Camelliagarden giống như một sự tái hiện hoàn hảo của thiên nhiên hoang dại ngay giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt đầy bận rộn.

Là một trong những dự án biệt thự có an ninh bậc nhất Việt Nam với sự kiểm soát bằng thẻ từ. Camellia là nơi bạn có thể trải nghiệm tất cả niềm vui, cuộc sống cùng với gia đình mà không phải đi du lịch xa. Thoải mái tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất ngay tại nơi đây.

Leave a Response