Với số lượng người sử dụng internet đứng hàng thứ 6 Châu Á, các kênh trực tuyến đang dần “thống trị” nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, để sử dụng thật hiệu quả những kênh này là điều mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

Năm 2017 đánh dấu mốc 20 năm Internet có mặt tại Việt Nam. Từ con số 0 của những năm đầu thập niên 90, Việt Nam đã trở thành một trong những nước có tỷ lệ người sử dụng Internet hàng đầu trong khu vực. Những nền tảng số phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới có thể kể đến như Facebook, Google Plus (G+), Twitter, Linkedin…Tuy nhiên, việc sử dụng thật hiệu quả những kênh này, điển hình như đâu là thời gian “vàng” để đăng tải thông tin nhằm tiếp cận được với nhiều lượt xem nhất là điều mà không phải người dùng nào cũng nắm rõ.

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả
Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Theo phần mềm quản lí Facebook Hootsuite, thời gian tốt nhất để đăng bài lên Facebook là từ 12h trưa đến 3h chiều. CoSchedule và Hubspot đều xếp hạng ngày thứ 4 là thời điểm tương tác cao nhất trên Twitter. Linkedin thường được sử dụng với mục đích công việc nên không bất ngờ khi thời điểm đăng bài trên Linkedin là khung giờ hành chính khoảng từ 8h sáng đến 5h chiều trong các ngày từ thứ 3 đến thứ 5 (vì hầu hết người đi làm sẽ bận rộn vào thứ 2 và không quá chú tâm vào thứ 6). Người dùng Google Plus lại có xu hướng theo dõi bài viết vào buổi sáng mỗi ngày vì thế thời điểm hoàn hảo để đăng bài trên nền tảng này là 9h sáng, đặc biệt là vào thứ 4.

Những thông tin trên đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với những người có nhu cầu giao dịch hoặc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng thông qua các nền tảng số.

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả
Chương trình đào tạo hướng tới mục tiêu hỗ trợ các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam

Còn với các nhà môi giới bất động sản, những người thường xuyên có nhu cầu đăng tải các thông tin về dự án, các sản phẩm bất động sản, chương trình đào tạo với chủ đề “Cách đăng tin bất động sản hiệu quả” sẽ là một cơ hội lớn trong tháng 4 này.

Chương trình sẽ cung cấp cho các nhà môi giới những phần kiến thức chính yếu để có được những tin đăng tối đa được lượng tiếp cận, bao gồm: Hướng dẫn đăng tin bất động sản tổng quan; Cách thức tối ưu hóa tin đăng và Phân tích hành vi tâm lý khách hàng khi đọc tin đăng.

Tham gia chương trình, các nhà môi giới sẽ nắm rõ được đâu là thời điểm “vàng” để đăng tin trong ngày, cách đặt tiêu đề tin đăng nổi bật so với các tin đăng khác trong cùng dự án và thậm chí là những công thức “đinh” trong nghiệp vụ bán hàng như AIDA (Attention – Interest – Desire – Action) hay AISAS (Attention – Interest – Search – Action – Share) cũng đều được hướng dẫn và có case study phân tích cụ thể.


“Cách đăng tin bất động sản hiệu quả” là chủ đề số đầu tiên của chuỗi chương trình huấn luyện thực tế các kỹ năng bán hàng và marketing trong lĩnh vực bất động sản – EXPERT COACHING. Đây là chương trình đào tạo trực tiếp với các huấn luyện viên, tập trung vào các kỹ năng về Marketing và bán hàng. Với quy mô được tổ chức theo dạng lớp học giới hạn dưới 80 học viên/lớp, các huấn luyện viên sẽ là người đưa ra vấn đề và hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành để người tham gia có thể áp dụng ngay cho công việc của mình.

EXPERT COACHING là chương trình thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản được tổ chức bởi kênh thông tin số 1 về bất động sản. Đây được xem như một phiên bản mới của Expert Talk, với nội dung và địa điểm huấn luyện linh hoạt, EXPERT COACHING được kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi chương trình đào tạo phổ biến nhất đối với các nhà môi giới Việt Nam.

Leave a Response