Giới thiệu về văn phòng cho thuê Bitexco Financial Tower:

Bitexco Financial Tower là tòa tháp đa chức năng bao gồm khu vực văn phòng và trung tâm thương mại. Cho thuê văn phòng Bitexco Financial Tower tọa lạc tại số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu vị trí ngay trung tâm thương mại và giải trí của thành phố, đã được bình chọn là một trong 25 tòa nhà biểu tượng nhất trên thế giới.

Phối cảnh cao ốc Bitexco Financial Tower
Phối cảnh cao ốc Bitexco Financial Tower

Tòa nhà cao nhất thành phố với thiết kế độc đáo được xây dựng nhà thầu Bitexco Group và các công ty giám sát quốc tế, và được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia nước ngoài, đã thật sự đáp ứng được mong đợi của các công ty quốc tế hàng đầu trên thế giới đặt văn phòng tại đây.

Diện tích cho văn phòng là hơn 37,000m² , từ tầng 7 đến tầng 65 và 6 tầng trung tâm thương mại với diện tích 10,000 mét vuông. Tại tầng 50 của Bitexco Financial Tower là nhà hàng với diện tích 464m², tại tầng 51 là nhà hàng sang trọng hơn với diện tích là 568m² và hơn 300m² tại tầng 52 dành cho không gian Bar sang trọng. Là nơi khách hàng tại khu văn phòng có thể mời các đối tác của mình sau thời gian làm việc. Sân đỗ trực thăng duy nhất ở Việt Nam tại tầng 52 và đài quan sát tầng 49, bạn sẽ được hưởng tầm nhìn toàn cảnh thành phố và con sông Sài Gòn. Sân đỗ vươn ra khỏi cấu trúc chính của tòa nhà khoảng 22m, là một trông những điểm nhấn độc đáo của thành phố.

Phương thức thanh toán và giá cả khi thuê văn phòng tại tòa nhà:

  • Với diện tích cho thuê văn phòng là từ 76m2 đến 535m2, giá cho thuê: 630 nghìn/m2 tương đương 30 USD/m2  chưa bao gồm PQL($8)+ VAT.
  • Phí gửi xe: liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin.
  • Hợp đồng thuê tối thiểu 3 năm.
  • Khách hàng phải đặt cọc 3 tháng thuê và sau đó trả tiền từng tháng.

Giá thuê có thể thay đổi  theo từng thời điểm, từng diện tích và từng vị trí văn phòng.

Địa chỉ liên hệ: Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản PerfectOffice.

Một số hình ảnh về văn phòng cho thuê tại tòa nhà Bitexco Financial Tower:

Phía trước cao ốc Bitexco Financial Tower
Phía trước cao ốc Bitexco Financial Tower
Tầng trệt thông thoáng, an ninh
Tầng trệt thông thoáng, an ninh
Không gian văn phòng cho thuê
Không gian văn phòng cho thuê

Quý khách có nhu cầu liên hệ:

Công ty Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản PerfectOffice

Leave a Response