Thông tin dự án Biệt thự Valora Fuji:

Dự án mới – Biệt thự Valora Fuji là sản phẩm thuộc dòng dự án biệt thự/nhà phố Valora của Nam Long. Đây cũng là dự án thành phần của Khu dân cư Fuji Residence rộng 5,38 ha đã được công bố hợp tác phát triển bởi Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật vào cuối tháng 4 vừa qua.

Valora được chuẩn hóa dựa trên tiêu chí 3P: Peaceful (Sống là An), Proficiency (Thiết kế tối ưu) và Perspective (Mô hình sống lý tưởng) với mức giá “dễ sở hữu” cho người thu nhập trung cao từ 6 tỷ đồng/căn biệt thự.

Dự án gồm 84 căn biệt thự, mỗi căn có 3 phòng ngủ, 3 WC, 2 chỗ để xe riêng, sân vườn trước sau, phòng ăn, bếp và nhà kho… Valora Fuji dự kiến được quản lý dịch vụ bởi Công ty tiêu chuẩn quốc tế Okamura Tokyo, Nhật Bản.

– Tên dự án: Valora Fuji
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác phát triển
– Tổng diện tích: 5,38 ha
– Loại hình phát triển: Biệt thự đơn lập
– Quy mô: Gồm 84 biệt thự được ôm trọn bởi hai nhánh sông Rạch chiếc.

Vị trí của Biệt thự:

Biệt thự Valora Fuji tọa lạc trên đường Phước Hữu, phước Long B, quận 9, Tp.HCM. Đây là tại vị trí không chỉ thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên… mà còn là một nơi an cư cực kỳ lý tưởng vì tọa lạc trong vùng sinh thái quận 9 với môi trường sông nước và thiên nhiên trong lành bậc nhất Tp.HCM.

Chi tiết và tiện ích:

– Tên dự án: Valora Fuji
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long
– Địa chỉ: Đường Phước Hữu, phước Long B, quận 9, Tp.HCM
– Tổng diện tích: 53.800 m²
– Loại hình phát triển: Biệt thự liền kề
– Quy mô dự án: Dự án gồm 84 biệt thự được ôm trọn bởi hai nhánh sông Rạch chiếc

Biệt thự Valora Fuji được ôm trọn bởi 2 nhánh sông Rạch Chiếc và hồ cảnh quan điều tiết lượng nước quanh năm thoáng mát. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn compound (khu quy hoạch biệt lập) với các dịch vụ nội khu khép kín đảm bảo các sinh hoạt và sự an ninh cho cư dân như 1km công viên bờ sông, 10,000m2 hồ cảnh quan, clubhouse, hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên thể thao, BBQ, sân tập yoga, sân cầu lông, bóng rổ… Ngoài ra, khu biệt thự còn thừa hưởng tiện ích kép đến từ đô thị mẹ như quảng trường, khu thương mại ngoài trời…

Một số hình ảnh:

Biệt thự Valora Fuji
Dự án Biệt thự Valora Fuji
Biệt thự lúc về đêm
Biệt thự lúc về đêm
Bể bơi trong biệt thự
Bể bơi trong biệt thự
Căn hộ bên trong biệt thự
Căn hộ bên trong biệt thự

Leave a Response