Thông tin dự án Biệt thự Lakeview City tại quận 2:

Dự án Biệt thự Lakeview City được tập đoàn Novaland Group xây dựng với tiêu chí sologan “cho cuộc sống bừng sáng” đang bán khu biệt thự hoàn chỉnh Lakeview điểm nhấn là có hồ sinh thái nhân tạo, tạo ra một không gian trong lành và gần gũi thiên nhiên nhất.

Biệt thự Lakeview City  thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có diện tích 30,1 ha là dự án Biệt thự mặt phố cao cấp với quy mô lớn

Tòa nhà là khu biệt thự mới đa chức năng đầu tiên của Tập đoàn Novaland với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống siêu đẳng cấp và siêu tiện nghi.

Biệt thự Lakeview City là một dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm giải trí, khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em ,dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân và hồ bơi trong khuôn viên, khu thể thao …

Khu biệt thự được đầu tư một cụm trường học theo tiêu chuẩn của quốc tế từ các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, đảm bảo một môi trường sống thật văn minh và chất lượng cho cư dân.

Vị trí của dự án:

Khu Biệt thự Lakeview City toạ lạc tại vị trí vàng ở khu dân cư sầm uất thuộc phường Bình Trưng Đông Quận 2,nằm gần hệ thống đường cao tốc của  Tp.HCM nơi đây liền kề trung tâm hành chánh quận Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng với quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm.

Dự án có một mặt tiếp giáp đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với chiều dài là 1,1 km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2 km.

Một số hình ảnh về chung cư:

Tổng quan dự án
Tổng quan dự án
Khung cảnh của khu đô thị
Khung cảnh của khu đô thị
Biệt thự Lakeview City
Biệt thự Lakeview City

Leave a Response