Bán Biệt thự Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort

Thông tin mô tả Biệt thự Forest In The Sky:

Nhà bán – Biệt thự Forest In The Sky nằm trong chuỗi dự án Biệt thự Villa tọa lạc tại Flamingo Đại Lải Resort – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc.
Tòa nhà đẹp nhất thế giới Forest In The Sky. Ngày ấy cũng đã tới kỳ vọng của khách hàng đến gần Forest In The Sky kể từ khi giới thiệu đã nhận được cảm xúc, tình cảm đặc biệt từ quý vị. Một sức hút đặc biệt trong thị trường bất động sản bởi kiến trúc độc đáo, không gian sống trong lành cùng nhiều dịch vụ tiện ích mở rộng.

Vị trí của Biệt thự :

Biệt thự Forest In The Sky tọa lạc tại vị trí có tầm nhìn toàn cảnh khu nghỉ dưỡng, hồ Đại Lải rộng lớn và dãy núi Tam Đảo hùng vĩ, Forest Sky Villa hội tụ những tinh hoa của Flamingo từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, lối thiết kế sang trọng giữa thiên nhiên cùng những công trình đặc sắc nhằm tạo ra sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên, nơi thăng hoa và nâng giá trị sống lên một tầm cao mới, bền vững, lâu dài.

Mô tả về Biệt thự:

Biệt thự Forest In The Sky gửi trăm lời tri ân, ngàn lời chúc, vạn điều ước tốt đẹp đến quý vị 15/1/2017 tới Flamingo long trọng tổ chức lễ “ mở bán biệt thự Forest In The Sky “ tại trung tâm hội nghị Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.
Khách hàng sẽ được nhận vô vàn ưu đãi:- Tặng đến 26 chỉ vàng.
– Gói “Siêu bùng nổ 2” với các quà tặng lên đến 200 tỷ.Chính sách tài chính linh hoạt.Trong dịp này, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải cũng đưa ra chính sách tài chính vô cùng linh hoạt cho khách hàng khi mua biệt thự Forest In The Sky, đem đến cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo.Khi mua biệt thự trên cao, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị và được hưởng 300 ngày nghỉ miễn phí. Hoặc thanh toán 65% giá trị biệt thự và được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 30 ngày nghỉ có thể sử dụng tại các biệt thự tương đương ngay sau khi ký hợp đồng hoặc chia sẻ ưu đãi này với bạn bè, người thân, đối tác.

Bài toán tài chính không thể tốt hơn, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 60%, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thanh toán chia thành nhiều đợt. Chủ đầu tư cũng chịu toàn bộ chi phí duy tu, bảo dưỡng cho biệt thự theo chính sách bán hàng. Như vậy chỉ với chưa đến 1 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu một nơi thực sự đáng sống tại Flamingo.

Vô vàn đặc quyền dành cho khách hàng.

Khi mua Forest In The Sky, khách hàng còn nhận được các gói quà tặng đặc biệt hấp dẫn từ chương trình tri ân lớn nhất “Siêu bùng nổ 2” với tổng trị giá lên đến 200 tỷ đồng.

Ưu đãi hấp dẫn khác như Thẻ làm đẹp – Flamingo trị giá 500 triệu đồng với.

Các liệu trình chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao, toàn diện tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Aphrodite Beauty và Siêu tổ hợp Spa lớn nhất Châu Á La Bella Vita, Thẻ Golf trị giá 100 triệu đồng… Cùng các đặc quyền thượng lưu “có một không hai” của Thẻ Kim Cương và tận hưởng miễn phí không giới hạn mọi dịch vụ theo chương trình của Flamingo.

Một số hình ảnh:
Biệt thự Forest In The Sky
Biệt thự Forest In The Sky
Bể bơi bên trong Biệt thự
Bể bơi bên trong Biệt thự
Không gian bên trong Biệt thự
Không gian bên trong Biệt thự
Không gian xanh trong Biệt thự
Không gian xanh trong Biệt thự

Leave a Response